BKIDT .,JSC LÀ NHÀ SẢN XUẤT MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

BKIDT .,JSC tiền thân là nhóm nghiên cứu nhóm nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và triển khai của đội ngũ chuyên gia say mê sáng tạo Công ty đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất và chất lượng tốt nhất.

CÁC DÒNG MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC PHÂN RA NHIỀU LOẠI PHÙ HỢP VỚI CÁC ỨNG DỤNG KHÁC NHAU.

cac-dong-may-ozone-bkidt

Máy phát ozone công nghiệp BKOS: Là dòng máy phát ozone cao cấp nhất của BKIDT .,JSC. Máy sử dụng khí đầu vào là Oxy nguyên chất > (90%); khí được làm mát bằng bộ làm khô không khí và nước giải nhiệt được làm mát bằng Chiller giúp máy có thể hoạt động bền bỉ và có thể vận hành liên tục.

Máy phát ozone công nghiệp BKO: Là dòng máy phát ozone công suất lớn được sử dụng khí đầu vào là Oxy nguyên chất ( >90%). Tùy thuộc vào công suất ozone mà máy có thể kết hợp cùng các Sản phẩm bổ trợ để vận hành cho các ứng dụng khác nhau.

Máy phát ozone công nghiệp BKW: Là dòng máy sử dụng khí đầu vào là khí khô ( khí đi qua bộ làm khô không khí -> không mang hơi nước) và được làm mát điện cực bằng nước. Dòng máy này phù hợp với các ứng dụng yêu cầu sục trực tiếp ở sâu dưới nước.

Máy phát ozone công nghiệp BKA: Là dòng máy phát ozone cơ bản nhất của BKIDT.,JSC. Máy được làm mát bằng không khí và khí đầu vào là khí thường. Loại máy này thường sử dụng để khử mùi và xử lý nước ở nồng độ ozone không quá lớn.

MÁY PHÁT OZONE ĐA DẠNG VỀ OPTION VÀ MẪU MÃ

BKIDT.,JSC là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng máy ozone vì vậy chúng tôi có thể đưa ra các sản phẩm phù hợp nhất với các ứng dụng và yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi công trình.

Sản phẩm máy phát ozone được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, phụ kiện máy ozone được bảo hành 06 tháng; Bảo trì, bảo dưỡng miễn phí tại cơ sở sản xuất.

Để yêu cầu tư vấn về sản phẩm và các ứng dụng của ozone xin vui lòng liên hệ Hotline: 0918 53 43 63 - 091 014 48 49