0918534363

0912534363

Công nghệ ozone cung cấp các giải pháp cho nhiều ứng dụng làm sạch và khử trùng công nghiệp.
Ozone là một chất khử trùng thân thiện với môi trường, không để lại dư lượng hoặc sản phẩm phụ. Ozone là một chất khử trùng an toàn không cần lưu trữ hoặc xử lý hóa chất, do đó loại bỏ các vấn đề an toàn liên quan.

Ứng dụng công nghiệp ozone

- Ứng dụng HVAC:

Sự phát triển của nấm mốc, aflatoxin, độc tố nôn, côn trùng, v.v đều làm cản trở năng suất của bất kỳ loại ngũ cốc hoặc thức ăn chăn nuôi nào. Ozone là một giải pháp xanh không sử dụng hóa chất trong ứng dụng này, nó sẽ làm giảm đáng kể hoặc loại bỏ hoàn toàn hóa chất để đáp ứng các quy định và tăng lợi nhuận. 

- Ứng dụng trong vườn thú và nuôi trồng thủy sản:

Ozone được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản và vườn thú, do có nhiều ưu điểm so với các phương pháp xử lý nước truyền thống.

- Ứng dụng Nhiên liệu sinh học: 

Ozone thực sự lý tưởng cho các ứng dụng bổ sung trong ngành nhiên liệu sinh học, bao gồm CIP (Làm sạch tại chỗ), rửa đường ống bên ngoài / làm sạch khu vực chung và hệ thống HVAC.

- Ứng dụng tháp giải nhiệt:
Ozone đã được chứng minh là một công cụ có giá trị như một chất diệt khuẩn để xử lý các hệ thống nước làm mát công nghiệp và tiện ích.

- Ứng dụng trong chăn nuôi:
Nước ozon hóa cải thiện đáng kể lượng nước tiêu thụ, giảm số lượng bệnh và tử vong cho động vật. Ozone hòa tan trong nước sẽ phá hủy các chất hữu cơ như vi khuẩn và vi rút.

- Ứng dụng từ sữa:
Ozone hòa tan trong nước tiêu diệt các chất hữu cơ như vi khuẩn, vi rút, chất rắn trong sữa và các lớp canxi. Không cần nhiệt năng hoặc hóa chất và cũng không tạo ra dư lượng.

- Xử lý hạt và thức ăn chăn nuôi: 
Năng suất của bất kỳ loại ngũ cốc hoặc thức ăn chăn nuôi nào đều bị cản trở bởi sự phát triển của nấm mốc, aflatoxin, độc tố nôn mửa, côn trùng... Ozone là một giải pháp không có hóa chất cho những vấn đề này sẽ làm giảm đáng kể hoặc loại bỏ việc sử dụng hóa chất để đáp ứng các quy định và tăng lợi nhuận. 
- Hệ thống CIP (Làm sạch tại chỗ):
Ozone là chất khử trùng thân thiện với môi trường, không để lại dư lượng hoặc sản phẩm phụ. Ozone là chất khử trùng an toàn không cần lưu trữ hoặc xử lý hóa chất, do đó loại bỏ các vấn đề an toàn liên quan.
Ứng dụng bẻ gãy thủy lực:
Khi sử dụng ozone trong việc xử lý nước ngầm, ozone được bơm vào nước ngầm để oxy hóa hầu hết các hydrocacbon (như Benzen, Toluene, Xylene và Ethylbenzene) thành carbon dioxide, nước và oxy.
Bể bơi, Spa, Công viên nước & Spa:
Ozone là chất khử trùng hiệu quả, tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, bào tử, nấm mốc và tảo. Ozone có thể được sử dụng để xử lý hồ bơi và spa hoặc có thể kết hợp với natri bromua để cung cấp lượng dư trong các hồ bơi không được tuần hoàn liên tục. 

- Nhà máy giấy & bột giấy:

Theo quan điểm sinh thái, Ozone được coi là ứng cử viên tốt nhất để tẩy trắng cả bột gỗ cứng và gỗ mềm bằng cách thay thế clo theo phương pháp cạnh tranh kết hợp với các hóa chất tẩy trắng khác, chẳng hạn như clo dioxide, hydro peroxit và axit per-axetic. 
- Sản xuất chất bán dẫn:
Trong nhiều thập kỷ nay, các nhà nghiên cứu ngành công nghiệp chất bán dẫn đã nghiên cứu việc sử dụng ôzôn cho các ứng dụng làm sạch và chống tước tấm wafer. Để giảm tiêu thụ hóa chất và chi phí xử lý cũng như nâng cao hiệu quả làm sạch, ozone đã được sử dụng thay thế cho việc tẩy rửa truyền thống bằng cách sử dụng hỗn hợp hydro peroxide cơ bản (SC-1) và axit (SC-2).
- Vệ sinh bề mặt:
Ozone không chỉ có thể được sử dụng để làm sạch bề mặt của cơ sở và thiết bị của bạn mà còn có thể được sử dụng để khử trùng bề mặt của thực phẩm. Bạn có thể vệ sinh bề mặt của thực phẩm một cách thích hợp bằng cả khí và nước ozone.

Thiết Kế Hệ Thống Ozone

CÁC VẤN ĐỀ KỸ THUẬT TRONG SỬ DỤNG OZONE (Phần 2)

Kỹ thuật hòa tan ozone vào nước Như trên đã trình bày, để tăng lượng ozone hòa tan trong nước cần: Tăng nồng độ ozone trong khí dưỡng (oxy hoặc không khí) tức là tăng nồng độ ozone của máy phát ozone. Muốn thế cần dùng khí dưỡng là oxy và hạn...

Xem thêm
Đăng bởi: Lê Tùng Lâm
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁC LOẠI CẤP KHÍ ĐẦU VÀO CHO MÁY PHÁT OZONE

Có ba loại khí được sử dụng để tạo ozone. Chúng là không khí, không khí khô và oxy nồng độ cao (nồng độ > 80%). Chúng ta cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm khi sử dụng các loại khí trên để tạo ra ozone nhé. Không khí bên ngoài môi trường Ưu Điểm: Miễn phí Luôn...

Xem thêm
Đăng bởi: Lê Tùng Lâm
KIỂM TRA TÍNH TƯƠNG THÍCH CỦA VẬT LIỆU VỚI OZONE

Trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến, việc sử dụng ozone để vệ sinh các bề mặt khác nhau vẫn chưa được biết đến rộng rãi. Nhiều khách hàng không muốn sử dụng ozone do lo ngại ozone có thể ảnh hưởng đến các thành phần và máy...

Xem thêm
Đăng bởi: Lê Tùng Lâm
Công nghệ mới cho bể bơi không dùng Clo

I.Giới thiệu Vào mùa hè nhu cầu sử dụng bể bơi tại các gia đình hoặc các khu vui chơi giải trí tăng lên đáng kể. Mỗi một người tham gia bơi mang một số lượng lớn các vi sinh vật như: vi khuẩn truyền bệnh, nấm và virus. Trong quá...

Xem thêm
Đăng bởi: Lê Tùng Lâm
TRỘN TĨNH OZONE TRONG NƯỚC

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần sử dụng một hệ thống Injector là đủ tốt, hãy nghĩ lại. Injector làm đạt khối lượng chuyển nhượng khá tốt, nhưng sử dụng một máy trộn tĩnh có thể cải thiện đáng kể hiệu quả chuyển giao khối lượng của bạn. Xem hình...

Xem thêm
Đăng bởi: Lê Tùng Lâm
Top
zalo