Có thể sử dụng ozone để thay thế thuốc được sử dụng trong hơn một thế kỷ để chống lại Ebola? Howard Robins, một người ủng hộ thành phố New York dựa trên các liệu pháp ozone, đang có kế hoạch đến khu vực bùng nổ Ebola ở Tây Phi vào tháng tới để kiểm tra ozone.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền trên chương trình Newsmax TV’s Meet the Doctors program  ngày 27 tháng 9, Tiến sĩ Robins nói rằng ông tin rằng liệu pháp ozone có thể có hiệu quả chống lại virus Ebola đã hoành hành khắp Tây Phi.

Ông và hai bác sĩ người Mỹ khác đã được mời bởi Kojo Carew, MD, Sierra Leone, đến Freetown ngày 16 tháng 10 để huấn luyện các bác sĩ tại Bệnh viện Blue Shield của mình. Bệnh viện đã là một trung tâm điều trị cho nhiều bệnh nhân Ebola.

Câu chuyện tiếp tục bên video

Nhóm nghiên cứu sẽ mang đồ tặng và hai máy ozone trị liệu sẽ được sử dụng để đào tạo nhân viên bệnh viện có làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Để xem báo cáo đầy đủ về liệu pháp ozone và tin tức sức khỏe khác xem tại 
NewsmaxTV.com, hoặc DIRECTV Ch. 349 và DISH Ch. 223

Liệu pháp Ozone là một điều trị thay thế được sử dụng và nghiên cứu trong hơn một thế kỷ như một chất khử trùng và để chống lại bệnh tật. Liệu pháp này liên quan đến việc gia tăng mức độ oxy cho cơ thể để bất hoạt các vi khuẩn, virus chống các bệnh khác. Nhiều học viên tin rằng nó tăng cường hệ thống miễn dịch, có thể chìa khóa để mở ra các liệu pháp kháng bệnh mới.
Tiến sĩ Robins và các nhà nghiên cứu về ozone khác nói điều trị ozone đã có hiệu quả trong điều trị viêm khớp dạng thấp, viêm gan B và C, bệnh tiểu đường, nhiễm khuẩn vết thương, rối loạn tuần hoàn, và các bệnh truyền nhiễm. Đó là lý do tại sao ông tin rằng nó có thể có hiệu quả trong việc chống Ebola.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một nhiệm vụ y tế nhân đạo thông qua Rotary International, trong đó, tôi là một Rotarian. Một người bạn của tôi, Tiến sĩ Robert Rowen, một MD từ khu vực San Francisco và tôi, cùng với Tiến sĩ Bill Domb, ai sẽ là người làm phim tài liệu của chúng tôi, sẽ bay đến Sierra Leone để đào tạo các bác sĩ làm thế nào để làm điều này ," anh ấy nói.

"Chúng tôi đã nhận được các máy phát ozone công nghiệp bởi vì bạn không thể lưu trữ nó. Chúng tôi cũng sẽ đi đến Nigeria và đào tạo các bác sĩ của họ ở đó. Vì vậy, không chỉ điều trị Ebola, chúng tôi còn muốn họ quan tâm hơn đến bệnh sốt rét, căn bệnh đã cướp đi hàng chục nghìn người mỗi năm ở châu Phi .... Và nếu nó đã chứng minh được hiệu quả như chúng ta mong đợi, điều này sẽ hiện lên tin tức quốc tế. "

Tiến sĩ Robins ghi nhận liệu pháp ozone hiện đang được sử dụng tại hơn 50 quốc gia từ 45.000 bác sĩ, nhưng vẫn là một điều trị thay thế ở Mỹ.