0918534363

0912534363

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp

Bộ Làm Khô Không Khí

Mã sản phẩm: BK-AD
Liên Hệ

Nhà sản xuất: BKIDT .,JSC - Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Giao hàng: Miễn phí tại Hà Nội

Bảo hành: 12 tháng - Bảo trì vĩnh viễn

 Khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất! 

Lĩnh Vực Chuyên Sâu
  • Sản xuất các loại máy ozone chất lượng cao theo tiêu chuẩn 9001:2015.
  • Các chuyên gia có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực ozone sẽ tu vấn, tính toán theo từng bài toán cụ thể của khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa máy ozone nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ đo kiểm công suất máy ozone (Bằng máy đo BMT 964BT của Đức) và đánh giá hiệu quả hệ thống máy ozone khách hàng đang sử dụng.
Máy Ozone Công Nghiệp BKIDT

Details

Bộ làm khô không khí trong hệ thống ozone có vai trò rất quan trọng, nó không chỉ làm nhiệm vụ tách nước ra khỏi khí nén mà còn làm nhiệm vụ tách các tạp chất bẩn để từ đó làm cho khí nén được khô và sạch. Để tìm hiểu Bộ làm khô không khí hoạt động như thế nào, nó tách nước ra sao? Ưu nhược điểm của bộ làm khô không khí là gì? Chúng tôi xin cung cấp tới ban đọc bài viết sau:

I. Nguyên lý hoạt động của Máy sấy khí tác nhân lạnh

1. Khí nén ở trạng thái bão hòa

  • Ở Nhiệt độ cao, nhiều độ ẩm được thổi ra từ bơm khí nén đi qua dàn ống dẫn sẽ được trao đổi nhiệt lần 1 với không khí khô, lạnh của bộ làm khô không khí.
  • Không khí bão hòa được đưa vào thiết bị làm khô sẽ được làm mát do hơi nóng âm ỉ bay hơi ở bộ làm mát của bộ đổi nhiệt, rồi được làm lạnh xuống dưới điểm sương 4. Được làm lạnh như vậy, hơi nước bão hòa sẽ chuyển thành nước và được thổi ra bên ngoài bằng ống xả tự động
  • Nhiệt độ bên trong của thiết bị làm khô sẽ được bộ làm mát điều chỉnh tự động một cách chính xác và luôn duy trì được một điểm sương nhất định. Phương pháp điều khiển này không những tránh được nhiệt độ qua lạnh mà còn bảo vệ được chu kì làm lạnh và việc làm lạnh.

Máy sấy khí

2. Ưu điểm:

Chi phí đầu tư thấp, dễ vận hành, dễ sửa chữa và máy sấy khí làm việc khá ổn định.

 

Top
zalo