Trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến, việc sử dụng ozone để vệ sinh các bề mặt khác nhau vẫn chưa được biết đến rộng rãi. Nhiều khách hàng không muốn sử dụng ozone do lo ngại ozone có thể ảnh hưởng đến các thành phần và máy móc hiện có của họ. Trong 10 năm qua, BKIDT .,JSC đã giúp khách hàng hiểu được lợi ích từ việc sử dụng máy ozone có thể lớn hơn nhu cầu chuyển đổi các vật liệu không tương thích. Mối quan tâm đầu tiên của chúng tôi là việc lắp đặt thiết bị ozone sẽ cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn. Nếu bạn tò mò về vật liệu nào tương thích với ozone và đảm bảo rằng mọi nghi ngờ đều bị loại bỏ trước khi hệ thống ozone được sử dụng, tài liệu hữu ích của chúng tôi dưới đây để các bạn có thể tham khảo.

https://thietbibkidt.vn/vat-lieu-tuong-thich-voi-ozone

Với các biến thể của vật liệu không ngừng được phát triển trong nền kinh tế đang phát triển này, BKIDT., JSC cung cấp thử nghiệm khả năng tương thích ozone trên các vật liệu mới.

Vật liệu ban đầu được kiểm tra và các đánh giá được thực hiện qua việc thử nghiệm trực tiếp việc tiếp xúc khí ozone với vật liệu. Vật liệu sẽ phải chịu thử nghiệm tiếp xúc với ozone ở cả dạng khí và dạng nước. (Các) vật liệu sau đó được xem xét dưới kính hiển vi để nhận ra sự phân rã của bề mặt. Đây là một thí nghiệm tuyệt vời để biết được chi phí cuối cùng của việc sử dụng máy ozone công nghiệp vào hệ thống của bạn

Trong các hình ảnh dưới đây, các vật liệu được kiểm tra và thử nghiệm bởi BKIDT., JSC ở ozone nồng độ cao.

BKIDT., JSC có thể giúp các bạn biết được vật liệu của các bạn có tương thích với ozone hay không. Hãy gọi ngay cho chúng tôi (0918 53 43 63 - 091 104 4849) ngay hôm nay để biết thêm thông tin về cách chúng tôi hỗ trợ xác định tính tương thích của thiết bị của bạn.